vị trí hiện tại:trang đầu > Trò chơi 5
xs miền bac

xs miền bac377.19.5347

  • kích thước:177MBkiểu:8
  • hệ thống:AndroidNgười bán:game icá
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việtthay mới:2021-12-03 14:46:56
  • Kiểm tra an ninh:cập nhật Phiên bản Xanh và không độc hại Không có quảng cáo Cài đặt miễn phí < / li>

Qua itunes Tải xuống Tải xuống phiên bản Android

Đánh giá của người chơi: 8,0 điểm

Tôi sẽ đánh giá nó

Giới thiệu phần mềm

Chen mạnh mẽ nhanh chóng chào đón quá khứ, tuy nhiên,xs miền bac khi nhìn thấy một cái gì đó nhỏ đang ăn miệng, khuôn mặt của mình thay đổi, trong khi trái tim mờ nhạt.

Điều này có vẻ như một người nào đó đã bị cắt bỏ sau khi gọi một chai, y tá cho anh ta một mũi chích, trước khi cơn đau dữ dội, giống như bây giờ chỉ cảm thấy thực quản bị đốt cháy một chút.Nó đang chờ đợi, chờ đợi để nảy mầm trong dạ dày của nó, biến nó thành thức ăn và thức ăn của nó!xs miền bac

xs miền bac

Và dễ nựng khi sắp trượt vào dạ dày, nhìn thấy những con voi khổng lồ trong dạ dày khi trôi nổi với dung dịch dạ dày, phấn khích hơn!Dù sao thì bên ngoài cơ thể có một không gian lửa bảo vệ, trong dạ dày và những thứ kinh tởm không ảnh hưởng gì đến nó.Sẽ rất thú vị nếu chúng ta có thể bơi trong môi trường tảo biển đó, phải không?xs miền bac

xs miền bac

So với dung dịch dạ dày buồn nôn, anh bạn nhỏ thích bơi trong đại dương lửa hơn!Nghĩ đến đây, một cái miệng nhỏ, một ngọn lửa xông vào dung dịch dạ dày khổng lồ!

xs miền bac

Tại thời điểm này, dạ dày của nó bị đốt cháy bởi lửa, toàn bộ bộ bộ dạ dày của nó cháy lên, vì vậy mà nó bị đốt cháy trong năm bên trong, nó không thể chịu đựng được, nhìn xuống mũi gãy răng, tiếng kêu!

Ngược lại, dễ dàng nhìn thấy ngọn lửa tăng cường mạnh mẽ hơn, nhưng hào hứng hét lên, bơi thẳng vào trong lửa dạ dày.Liu Xiaozhi lo lắng để hét lên với cái chết hét lên lớn, Deng Wentz

Bao nhiêu năm! Bệnh viện Hồ Nam chúng tôi kết thúc với máu bệnh viện cuối cùng tốt hơn một ngôi sao băng Road, quá tốt!Kết thúc mở, đặc biệt lạnh vừa đi ra, các môn đệ trong bệnh viện Hồ Nam bên trong một tiếng nói hoan nghênh.

Đặc biệt là một vài người đàn ông nhỏ giọt máu của các môn đệ tử, nhưng là rất hạnh phúc và khóc.So với bệnh viện Hồ Nam cổ vũ bên này, ngôi sao băng trên đường, sau đó bình tĩnh nhiều.

Ảnh chụp màn hình phần mềm

xs miền bac
xs miền bac
xs miền bac
xs miền bac

Thông tin Raiders